SUAYSADEDวิตามิน สตอเบอรี่ หน้าใส BY GH

  รหัสสินค้า
  ราคา 45 บาท
 รายละเอียด  
วิตามิน สตอเบอรี่ หน้าใส BY GH

+หยิบใส่รถเข็น

                          

วิตามิน สตอเบอรี่ หน้าใส BY GH

วิตามิน สตอเบอรี่ หน้าใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ วิตามินสตอเบอรี่

 

น้ำผึ่ง

สารสกัดจากน้ำผึ้งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ้ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสษของผิวหนังเป็นส่วนผสมหนึ่งของ lipasame anti veg ซิ้งน้ำผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชึ้นตามธรรมชาติ สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทหให้ผิวหนังมีความอ่อนนุม่และยืดหยุ้น ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย

 

อะเซโลรา เชอรี่

อะเซโลรา เชอรี่อนุมูลอิสระ คือ วิตามินซีมีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็กฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสารสำคัญตัวหนึ่งชื่อว่า Trans - Bera - Caroteme สามารถเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย มีปริมาณของไขมินอิ่มตัว และ โซเดียมต่ำ จากผิวการวิจัยพบว่า ฉเซโลร่า เชอรี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่ในส้ม ถึง 30-80 เท่า

 

วิตามิบนซี

วิตามิบนซี้งต้นสำหรับผิวในการสร้างเนื้อเยื้อ คอลลาเจน ช่วยซ่อมแซม และ เติมเต็มเซลล์ ผิวที่ถูกทำร้ายให้ให้ดีดังเดิม ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ซึ้งเหมาะกับคนที่เป็นรอยสิว และหลุมสิวอย่างยิ่ง

 

สตอรอเบอร์รี่

สตอรอเบอร์รี่ อร์รี่ มีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ใบหน้าที่หมองคล้ำและอ่อนล้า กลับมาสดใน อุดมไปด้วยวิตามินซี และเอเอชเออ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยไมกระทบกระเทือนความแข็งแรงของชั้นผิว ช่วยสร้าบงคอลลาเจนให้ผิว สีแดงจากผลสตรอเบอร์รี่ยังให้เบต้าแคโรทีน ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

 

เมล็ดองุ่น

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ให้ผู้ที่มีปัญหาผิว จะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง ช่วยปกป้องโรคเบาหวานขึ้นตา ช่วยปกป้องดวงตาหรือหรือที่เกี่ยวกับการมองเห็นอื่นๆ

 

เมล็ดทับทิม

ช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หน้ากระชับขึ้น ชะลอริ้วรอย ทำหน้าที่คงความชุ่มชื้ให้ผิวเนียนนุ่มเร่งซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรม ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ช่วยผิวเนียนป้องกันการเกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟูผิวที่โดนแดดไหม้เกรียมต่อต้านการเสื่อมของเซลล์

 

เติมทุกความ ต้องการ ของิวหน้าคุณ

>> ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ

>> รูขุมขนกระชับ

>> ผิวนุ่ม อุ้มน้ำ

>> ลดริ้วรอยแห่งวัย

>> เผยผิวหน้าสว่างใส

>> ออร่าประกาย


-------------------------------


ราคาส่ง


12 ซอง ซองละ 40 บาท

(ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง)

 

 


OTHER PRODUCTS IN THE SAME CATEGORY:
  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
133896